Adeam

Sinh ra tại Tokyo nhưng chuyển đến New York cùng gia đình từ năm 5 tuổi, Hanako Maeda là nhà sáng lập và thiết kế của  thương hiệu thời trang cao cấp ADEAM.

Theo đuổi lịch sử nghệ thuật tại đại học Colombia, tình yêu với thời trang đến trong quá trình cô thực tập tại nhiều tên tuổi nổi tiếng trong ngành như Vogue hay Phillip Lim. Tháng 3/2012, ADEAM được chính phủ Nhật mời trình diễn bộ sưu tập mùa đông tại tuần lễ thời trang Thương Hải. Tiếp nối thành công ban đầu, Haneko trình diễn bộ sưu tập Xuân 2013 tại tuần lễ thời trang Tokyo và ra mắt bộ sưu tập Thu Đông 2013 tại tuần lễ thời trang New York. Từ đó đến nay các trang phục của ADEAM thường xuyên xuất hiện trên các sàn diễn lớn, được phân phối tại các chuỗi bán lẻ danh tiếng như Saks, Elyse Walker hay Satine và được các ngôi sao như Lady Gaga tin tưởng lựa chọn.

Có lẽ câu trả lời cho sự thành công nhanh chóng cũng là nét đặc trưng của ADEAM là sự kết hơp những cảm hứng trái chiều từ 2 thành phố nơi Hanako đang sinh sống: Đông gặp Tây, truyền thống xen lẫn hiện đại, xu hướng tiên phong mà vẫn có tính ứng dụng cao. Hanako đặc biệt chú trọng vào chất liệu vải cao cấp ôm vừa vặn theo dáng người cũng như những đường cắt táo bạo nhưng vẫn vô cùng tinh tế. Vì vây nhắc đến ADEAM, người ta sẽ nghĩ ngay đến những chiếc đầm dài, rủ mềm mại thanh lịch và cả những chân váy xẻ dọc 2 bên đùi đầy ấn tượng.