Christopher Esber

Nhờ vào những tên tuổi thời trang đương đại đột phá mang đậm cá tính khác biệt, Australia đang dần trở thành một vùng đất hứa hẹn cho các nhà thiết kế và các tài năng trẻ vươn mình. Một trong những dấu ấn ấy là Christopher Esber, cái tên không hề xa lạ mặc dù thương hiệu này có thể coi là khá non trẻ với lịch sử hình thành từ năm 2010.

 

Ở tuổi 25, nhà thiết kế Christopher Esber chính thức đưa sản phẩm của mình lên sàn Runway nước Úc, ngay lập tức giành được giải thưởng thiết kế cấp quốc gia và được cân nhắc trong cuộc tìm kiếm tài năng mới nổi tại London Fashion Week.

Nền tảng kiến thức vững chắc và kinh nghiệm may đo âu phục được áp dụng một cách khéo léo vào các bộ sưu tập. Câu chuyện pha trộn hai yếu tố nam tính và nữ tính được cách tân bằng một hướng tiếp cận mới đầy tinh tế, với các yếu tố của kĩ thuật may đo đương đại.

 

Christopher từng nói: “Thiết kế của tôi là dành cho những người phụ nữ yêu thời trang nhưng không muốn đầu hàng nó. Và bởi tôi đến từ nước Úc, những thứ tôi làm luôn mang cảm giác về sự thoải mái và “bỏ ngỏ”. Ngay cả những gì thiên về ý niệm hơn nữa thì vẫn luôn chứa đựng tinh thần giải phóng.”

 

Chritopher Esber là chủ nhân của nhiều giải thưởng thời trang danh giá, trong đó phải kể đến Giải thưởng Nhà thiết kế tài năng nhất bình chọn bởi Vogue Italia năm 2015 và giải thưởng Woolmark Thế giới năm 2014.