Eudon Choi

Nhà thiết kế người Hàn Quốc Eudon Choi thành lập thương hiệu mang tên mình năm 2009, sau 6 năm kể từ khi anh tới London và được tôi luyện tại một trong bốn kinh đô thời trang lớn nhất thế giới.

 

Nếu như Seoul mang lại cho Choi nền tảng kiến thức vững chắc về trang phục nam, thì London là nơi hoàn thiện phong cách và tạo ra bước ngoặt mới trên con đường sự nghiệp của anh. Tại đây, anh đã hoàn thành bằng thạc sĩ về trang phục nữ tại trường cao đằng nghệ thuật Hoàng Gia (RCA), bắt đầu hoạt động với vai trò nhà thiết kế cho All Saints, Twenty8Twelve và giành được nhiều giải thưởng uy tín kể từ đó.

 

Lấy cảm hứng từ các yếu tố văn hóa, nghệ thuật và lịch sử, các thiết kế của Choi luôn thể hiện dấu ấn khác biệt và được đánh giá cao về gu thẩm mỹ. Kinh nghiệm quý giá trong cả hai lĩnh vực menswear và womenswear đã giúp anh kết hợp được những điều tuyệt vời nhất của hai thế giới.

 

Eudon Choi đang dần khẳng định tầm ảnh hưởng của mình bằng việc xuất hiện trên hàng loạt tạp chí thời trang như Elle, Marie Claire, Vogue, Harper’s Bazaar… Sản phẩm của anh đang được bày bán ở một số store uy tín trên thế giới, trong đó có Selfridges & Co (London), Browns Focus (London), Luisa Via Roma (Italy), Harvey Nichols (Hongkong) và 10 Corso Como (Korea).