George Keburia

Sinh năm 1990, George Keburia tự học thiết kế và sáng lập thương hiệu cùng tên vào năm 2010 tại Tbilisi, Georgia. Anh được biết đến với những thiết kế độc đáo mang đậm màu sắc siêu thực. Ngay khi ra mắt bộ sưu tập đầu tay, anh đã nhận giải thưởng “Best Newcomer” tại Tbilisi Fashion Week. 2 năm sau, bộ sưu tập “Bird Nest” của Keburia tiếp tục chiến thắng giải thưởng thiết kế Be Next 2012 tại Tbilisi và giải Community’s Choice trong cuộc thị Muuse x Vogue Talents Vision Award.

Vào năm 2013, George trở thành nhà thiết kế cho thương hiệu Fashion House Materiel trong 2 năm. Đến mùa Thu 2017, anh là 1 trong 6 nhà thiết kế trên toàn thế giới được tuyển chọn để tham gia vào dự án Vogue Talents x Swarovski Project và trình diễn bộ sưu tập Xuân- Hè tại tuần lễ thời trang Milan. Chỉ 1 năm sau anh mang bộ sưu tập Xuân- Hè 19 của mình đến với tuần lễ thời trang Paris.

Hiện nay, nhà thiết kế trẻ tài năng đang tập trung tạo nên các trang phục dễ mặc hơn, lấy cảm hứng từ phong cách may đo nam tính nhưng không quên nhấn nhá bằng những chi tiết nữ tính tinh tế. Nhắc đến George Keburia, người ta sẽ nghĩ ngay đến những phom dáng thú vị được phóng đại, kết hợp từ cả các chất liệu dày dặn và nhẹ nhàng.