page.png

Goen J

GOEN.J, một thương hiệu nội địa Hàn Quốc cũng đang gây được tiếng vang lớn trên thị trường thời trang Âu Mỹ. Từ chối lập nghiệp tại Paris sau khi rời ngôi trường Studio Bercot danh giá tại Paris, Goen Jong trở về Hàn Quốc và xây dựng thương hiệu riêng mang tên mình. Năm 2012, GOEN.J chính thức ra mắt và ngay lập tức được công nhận bởi các nhà bán lẻ uy tín như Opening Ceremony và Harvey Nichols Hong Kong. Chỉ sau hai năm hoạt động, GOEN.J đã có mặt tại tất cả các chi nhánh của Barneys New York và nhanh chóng khẳng định được vị thế “Thương hiệu đại diện cho Hàn Quốc trên toàn cầu”.

 

Không ồn ào phô trương, không quảng cáo thương hiệu rầm rộ, tất cả những thành tựu phi thường mà GOEN.J đạt được hoàn toàn đến từ những thiết kế mang âm hưởng cá nhân. GOEN.J đã thực sự thành công trong việc thổi một sức sống dạt dào uyển chuyển vào những thiết kế tĩnh mang yếu tố kiến trúc có phần khô khan. Điều này được thể hiện qua những đường bèo nhún đặc trưng, những chi tiết mềm mại và lãng mạn nhằm tôn lên vẻ đẹp trong từng chuyển động của cơ thể phụ nữ.

 

GOEN.J được đánh giá là đã làm nên sự hoàn hảo đáng kinh ngạc trong thiết kế bằng khả năng kết hợp hài hoà các yếu tố tương phản trong kiến trúc và thời trang. Là thương hiệu được Flanerie phân phối và không bỏ qua bất kỳ mùa nào, GOEN.J là sự lựa chọn tuyệt vời cho các cô gái thành thị.

08.jpg