Ji oh

JI OH là thương hiệu thời trang nữ cao cấp thành lập năm 2004 tại New York. Mang phong cách tương phản đầy kịch tính, chủ nghĩa cá nhân của riêng Ji được phản ánh một cách chân thực qua từng thiết kế nhằm cấu thành một vẻ đẹp cân bằng và trang nhã cho phụ nữ hiện đại.

Được biết đến với cung cách may mặc lưỡng tính mang hơi hướng của những bộ đồng phục học sinh - thiết kế của Ji Oh dành cho những người phụ nữ tin vào sự phóng khoáng, linh hoạt nhưng vẫn tuyệt đối tinh tế. Tất cả đều tập trung vào việc duy trì một mối liên kết giữa phụ nữ với công việc của họ, lối sống của họ và chủ trương sống mà họ hướng đến. Với tư tưởng giải phóng phụ nữ khỏi mọi ranh giới, Ji Oh đã kiến tạo lại dáng vẻ cổ điển bằng sự mạnh mẽ tiềm tàng trong sự cân đối và tỷ lệ.

Kể từ khi ra mắt nhãn thương hiệu cùng tên của mình, Ji đã sớm nhận được ưu ái cũng như tài trợ từ Hiệp hội Thời trang Hàn Quốc. Cô được đề cử vào Chung kết FGI Rising Star năm 2014-2016 và được vinh danh như Ứng viên vòng Chung kết Quỹ Thiết kế Thời trang Samsung năm 2016. Ji Oh cũng là Ứng viên Chung kết CFDA / Vogue Fashion Fund 2016.