Natasha Zinko

Natasha Zinko vốn là một luật sư nhưng cô đã từ bỏ sự nghiệp tại quê nhà Ukraina để theo đuổi ước mơ học thiết kế tại ngôi trường danh tiếng Central Saint Martin trước khi sáng lập thương hiệu và boutique cùng tên ở London. Bộ sưu tập đầu tay năm 2012 của cô ngay lập tức được nhà bán lẻ TsUM của Nga mua lại và chẳng mất nhiều thời gian để người ta thấy các trang phục Natasha Zenko trên nhiều tạp chí thời trang như Grazia, Haper Bazaar và các kênh danh tiếng như Net a Porter. Để miêu tả thương hiệu của mình, Natasha đã dùng 3 từ: nữ tính, tinh nghịch và gợi cảm. Hình mẫu cô hướng đến là những phụ nữ vui vẻ, tự tin, không ngại thử nghiệm với thời trang để thể hiện muôn màu tính cách.

Niềm cảm hứng của Natasha, đặc biệt ở màu sắc và họa tiết đến từ thành phố quê nhà Odessa, London nơi cô đang sống và những nơi cô từng đi qua. Đặc biệt cậu con trai 11 tuổi với sở thích nhạc hip hop cũng góp dấu ấn không nhỏ trong những thiết kế mang hơi thở thể thao và street fashion của cô. Tuy nhiên Natasha luôn tìm được cách để cân bằng hài hòa giữa sự cá tính, mộc mạc và nét tinh tế, chỉn chu. Chất liệu denim, họa tiết hoa, cách dùng màu và điều chỉnh tỷ lệ đầy tinh nghịch là những nét đặc trưng được nhà thiết kế này giữ vững nhưng biến tấu theo từng mùa.

Nhà thiết kế tự nhận mình là người kỹ tính khi luôn cất công tham dự những triển lãm chuyênngành quanh châu Âu để tự mình tuyển chọn vải và nguyên liệu cao cấp nhất. Mặc dù tất cả các trang phục được sản xuất bằng tay tại phía tây London nhưng không thể phủ nhận Natasha là gương mặt đại diện sáng giá cho nền thời trang Ukraina đang trên đà bùng nổ.