Paris Georgia

Ngành thời trang New Zealand ngày một phát triển với nhiều tài năng trẻ. Trong số đó, không thể không kể đến bộ đôi thiết kế từ Auckland- Paris Mitchell và Georgia Cherrie, cũng là những nhà sáng lập nên thương hiệu Paris Georgia. Với xuất phát điểm là các sản phẩm basics, 2 nhà thiết kế đã nhanh chóng đưa thương hiệu của mình lên tầm cao mới bằng cách tiếp tục phát huy phong cách tối giản “minimalist chic” nhưng tạo điểm nhấn ở những phom dáng “nịnh người” cùng chất vải bay, mỏng nhẹ. Đảm bảo rằng khi mặc đồ Paris Georgia, các quý cô sẽ thu hút mọi ánh nhìn.

 

Nói về bộ sưu tập mới nhất, Cherrie chia sẻ rằng: “Những ý tưởng thiết kế của chúng tôi đã vượt qua tầm nhìn ban đầu của thương hiệu. Chúng tôi vẫn yêu thích phong cách tối giản nhưng càng ngày chúng tôi càng bị thu hút bởi các trang phục may đo. Thời gian tập trung vào dòng sản phẩm basics đã giúp chúng tôi học cách chuyên tâm vào chất liệu, sự vừa vặn và chất lượng của thiết kế, những điều đến giờ vẫn là quan trọng với Paris Georgia”.

Dù đang phát triển nhanh chóng, cả Paris và Georgia đều quyết tâm giữ toàn bộ quá trình sản xuất tại New Zealand và cố gắng giảm thiểu các ảnh hưởng đến môi trường. Đây cũng chính là điều khiến trang phục Paris Georgia trở nên đáng trân trọng hơn.