Ports 1961

Ports 1961 xuất thân từ Ports, một công ty nhập khẩu lụa Nhật cao cấp được sáng lập vào năm 1961 bởi doanh nhân người Canada Luke Tanabe. Vài năm sau, Ports bắt đầu thể hiện tham vọng trở thành nhãn hiệu thời trang cao cấp qua những bộ sưu tập ready-to-wear ấn tượng cho cả nam và nữ.

Dòng trang phục nữ của Ports 1961 đang được phát triển dưới sự dẫn dắt của nhà thiết kế Natasa Cagalj Milan Vukmirovic – một cá nhân tài năng, một nguồn lực sáng tạo kiệt xuất. Với bề dày kinh nghiệm làm việc tại Cerruti Arte, Lanvin và Stella McCartney, tầm nhìn của Natasa được cho là trùng khớp hoàn hảo với Ports 1961 Woman.

Trên tinh thần thanh lịch mà vẫn đầy hào nhoáng, mỗi bộ sưu tập của Ports 1961 đều sử dụng những chất liệu vải cao cấp nhất được sản xuất tại châu Âu và được trau chuốt tỉ mỉ dưới bàn tay những người thợ lành nghề. Mặc dù Natasa hầu như chỉ sử dụng một bảng màu rất cơ bản, nhưng những đường cắt bất đối xứng, những chi tiết tinh tế và đầy nữ tính đã làm nên sức hút cho các bộ sưu tập.

Ports 1961 hiện là thương hiệu có tầm phủ sóng rộng khắp toàn cầu, với sự bành trướng trải từ phương Tây sang phương Đông, trong đó có các thj trường lớn như Canada, Pháp, Anh, Mỹ, Ý, và Trung Quốc.

ports1961-ps18-21-661b23.jpg