• Thuy Duong

Beaufille Fall Winter 2020

Tạo nên dấu ấn đặc trưng tại Beaufille với quần ống loe cực rộng và những chiếc váy có đường cắt cong làm bằng chất liệu neoprene hay trang sức bất đối xứng, gần đây hai nhà thiết kế Chloé và Parris Gordon đã phát triển một hướng đi mạnh mẽ mới: các bộ đồ đa năng, có thể mặc được nhiều kiểu khác nhau.

Chloe và Parris Gordon

Bộ đồ mở đầu là sự kết hợp của một chiếc áo khoác với ve áo có thể tháo rời (mặc thẳng, đan chéo hoặc vòng quanh eo như thắt lưng) với một chiếc váy dài tay có ba phần: Khuy trên cùng có thể được mở ra để có đường viền cổ rộng hơn; một mảnh ở thắt lưng mô phỏng một chiếc thắt lưng dày, bất đối xứng; và phần thứ ba gợi tả dáng vẻ của một chiếc chân váy đính kèm. Bạn cũng có thể tháo tất cả các khuy ra và mặc nó như một chiếc áo khoác dài.


Nếu mọi thứ nghe quá phức tạp, bộ đôi Gordons làm chúng trông thật dễ dàng; họ nhấn mạnh rằng họ đã mặc thử mọi mẫu trong studio để đảm bảo những bộ quần áo này thực sự có thể mặc được và dễ mặc. Động lực đằng sau những bộ quần áo phức tạp đó là mong muốn mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đáng tiền hơn: Trong từ điển Beaufille, tính bền vững tương đương với những món đồ thú vị, timeless mà bạn có thể mặc đi mặc lại mà không thấy chán.Một đề xuất đơn giản hơn một chút là chiếc áo cánh màu xám với hai dây thắt ở eo, có thể được thắt thành nơ quanh cổ hoặc mặc rộng, biến nó thành một chiếc áo ấn tượng cho buổi tiệc tối.


Khái niệm classic-with-a-twist cũng được áp dụng cho đồ trang sức: Một vài chiếc bông tai có thể tháo rời hoặc xếp chồng lên nhau để tạo ra các hình dạng khác và Parris đã chế tác trên một số món đồ trang sức lâu đời nhất, như nhẫn đính hôn (chúng đã trở thành những chiếc bông tai ở BST mới nhất của Beaufille) và vòng choker ngọc trai (đượclàm bằng ngọc trai đen, không giống như sợi trai nước ngọt của mẹ bạn).
Chloé and Parris Gordon established their signatures early on at Beaufille; they range from ultra-flared trousers to curvy neoprene dresses and asymmetrical jewelry. Of late, they’ve been developing a new strong suit: convertible, multipurpose pieces. Their opening look combined a jacket with removable lapels (wear them straight, criss-crossed, or looped around as a belt) with a long-sleeved dress that had three modular parts: The top button could be unfastened for a more open neckline; a piece at the waist mimicked a thick, asymmetrical sash; and a third closure lent the look of an attached skirt. You could also unbutton them all and wear it as a trench.If all of that sounds complicated, the Gordons made it look easy IRL; they insist that they wear-test every sample and muslin in their studio to ensure the clothes feel truly effortless and wearable. The real impulse behind those tricky patterns isn’t to reinvent the wheel, but to give their customers more bang for their buck: In the Beaufille lexicon, sustainability equates to timeless, interesting pieces you can wear over and over without getting bored. A slightly simpler proposition was the slate-gray blouse with two sashes attached to the waist, which could be tied into a bow around the neck or worn loose as a dramatic evening top. The classic-with-a-twist concept applied to the jewelry, too: A few of the earrings could be taken apart or stacked together to create different shapes, and Parris riffed on some of the most timeless jewelry items, like engagement rings (they became hoop earrings here) and pearl chokers (rendered in black seed pearls, not your mother’s freshwater strand).FLANERIE CONCEPT STORE

2nd floor, 21 Trang Tien, Ha Noi, Viet Nam

Hotline: (+84) 9 81 90 68 66

[website] http://flanerie.vn/

[instagram] flanerie_journal

[facebook] https://www.facebook.com/flanerie.hanoi/

#Flanerie #ConceptStore #Beaufille #BeaufilleFW20 #FW20 #FallWinter20 #FallWinter2020

logo white.png
  • Facebook
  • Instagram

©2019 by Flanerie

41 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội 110109, Vietnam

098 190 68 66