• hoaflanerie

Each x Other Pre-Fall 2019

Updated: Aug 12, 2019


BST Pre Fall 19 của Each x Other làm mới và biến tấu lại những trang phục nam cổ điển trở thành một tủ đồ nữ mang hơi hướng unisex, lồng ghép cùng niểm đam mê của nhà sáng lập thương hiệu với kiến trúc của John Lautner và các thiết kế của Donald Judd.


Each x Other PF19 là sự đan xen hài hoà giữa thiết kế, thời trang và sự pha trộn giới tính cùng với cách tiếp cận tinh tế các vật liệu thô, đường cắt sắc nét và đường cong gợi cảm.


Đặc biệt, bst sử dụng các viên đá quý vào các chi tiết nhằm tôn lên giá trị của sản phẩm và gửi gắm năng lượng tích cực cho người mặc.

Trung thành với tầm nhìn của nhà sáng lập thương hiệu trong việc thúc đẩy những ảnh hưởng tích cực đến môi trường, các chất liệu giả da và giả lông thú được sử dụng trong BST đều được lựa chọn và sản xuất đặc biệt để trông giống thật nhất có thể, nhằm tôn vinh vẻ đẹp của thiên nhiên mà không làm hại đến động vật.


---

The collection offers a unique take on classic men’s wardrobe, reimagined and redesigned for women. The collection is further nurtured through the founder’s passion for the architecture of John Lautner and the designs of Donald Judd. The result is an avant-garde, timeless and feminine compilation of re-sculpted tailoring, noble materials, and surprising details.

Now available at FLANERIE

-----------------------------

FLANERIE CONCEPT STORE

2nd floor, 21 Trang Tien, Ha Noi, Viet Nam

Hotline: (+84) 9 81 90 68 66


[website] http://flanerie.vn/

[instagram] flanerie_journal


#Flanerie #EachxOther #PreFall19


logo white.png
  • Facebook
  • Instagram

©2019 by Flanerie

41 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội 110109, Vietnam

098 190 68 66