• Chanto

Flanerie Workshop – Phong Cách Sống Của Phụ Nữ Đương Đại

Updated: Aug 12, 2019

Có nhiều nghệ sỹ lớn trên thế giới dành một phần không nhỏ cuộc đời mình để theo đuổi và sáng tác về những nàng “muse”- những cô gái truyền cảm hứng vô tận và là chủ đề cho nhiều tác phẩm kinh điển để đời.    Còn với Flanerie, nàng thơ- hình mẫu mà


Có nhiều nghệ sỹ lớn trên thế giới dành một phần không nhỏ cuộc đời mình để theo đuổi và sáng tác về những nàng “muse”- những cô gái truyền cảm hứng vô tận và là chủ đề cho nhiều tác phẩm kinh điển để đời.

Còn với Flanerie, nàng thơ- hình mẫu mà chúng tôi luôn hướng đến là những phụ nữ thanh lịch, phóng khoáng và yêu cái đẹp. Nhịp sống hối hả hiện đại không ngăn họ dành ra những phút giây dịu dàng mỗi ngày để thưởng thức, chiêm nghiệm hay tinh tế bình luận một bức tranh, một bản nhạc, đôi khi lại là hương vị café đặc trưng của mỗi đất nước hay từng nốt hương của một chai nước hoa.


Những  chuyến đi xa ở khắp nơi trên thế giới tạo nên thói quen ưa khám phá và khiến họ không ngần ngại tìm hiểu hay hòa mình vào những trải nghiệm văn hóa đa dạng. Có lẽ nét thu hút đặc biệt nhất của những nàng thơ này là sự quyết đoán- họ biết mình yêu gì, muốn gì và tinh thần cầu thị- không ngừng mong muốn làm giàu vốn sống và con người mình về nhiều mặt.


Flanerie không chỉ là một thương hiệu kinh doanh thời trang, mà còn đại diện cho phong cách sống mang đậm các yếu tố văn hoá nghệ thuật của những phụ nữ hiện đại này thông qua mô hình concept store không còn xa lạ với những ai yêu thích khám phá các nét đẹp văn hóa trong một không gian đầy cảm hứng. Mong muốn chia sẻ phong cách sống xa hoa, đẳng cấp mà tinh tế và không phô trương đến với các vị khách của mình, Flanerie xin được giới thiệu chuỗi workshop với các chủ đề về làm đẹp, nghệ thuật, thời trang, phong cách sống, DIY… tổ chức vào mỗi dịp cuối tuần. Hi vọng đây là dịp để các chị ngồi lại giao lưu, chia sẻ, tìm hiểu thêm về một lĩnh vực mới, cũng là khoảng thời gian thư giãn các chị trông ngóng mỗi cuối tuần.