• Thuy Duong

George Keburia Spring/Summer 2020


"Trong bộ sưu tập này, tôi muốn đem đến hình ảnh của soap opera (những chương trình trên TV về cuộc sống, vấn đề của một nhóm nhân vật và phát sóng mỗi tuần trong thời gian dài) của thập niên 80. Có rất nhiều cá tính trong BST này, hầu hết là những phụ nữ trung niên. Một số thì ngoại tình sau lưng chồng; một số thì trên đà phá sản, nhưng vẫn tiêu hết số tiền họ có vào quần áo; số khác lại đang dùng Xanax (thuốc điều trị trầm cảm), trong khi một số chỉ đơn giản là mệt mỏi trở về nhà sau khi làm. Nhưng hầu hết họ đều là những tín đồ thời trang. Tôi muốn miêu tả nhiều tính cách nhất có thể trong một soap opera." - nhà thiết kế người Georgia nóiTrọng tâm của BST Xuân/Hè 2020 này là thời trang thập niên 70 và 80, hầu hết là 80. Bộ sưu tập sử dụng chất liệu phối hợp giữa những chất vải dày dặn và mỏng nhẹ. Được biết đến với tình yêu cho những tông màu sặc sỡ, George Keburia chơi đùa với chúng trong BST này. Đối với BST Xuân/Hè 2020, ông muốn sử dụng chúng một cách tối ưu nhất có thể - bảng màu nhẹ nhàng của vàng canary, xanh baby và màu mơ với những màu sắc táo bạo như hồng fuchsia, xanh chanh và đen.Những buổi chụp cho BST Xuân/Hè 2020, người mẫu được đeo những bộ tóc giả và kính râm oversized, những chiếc kính "quá khổ" này có 3 dáng: Tròn, Vuông và hình chữ D. George Keburia cũng giới thiệu túi cặp satchel và túi đeo vai trong BST này. Những chiếc túi da được tô điểm bằng những details hoa hồng oversized, đồng điệu với những bộ đồ ready-to-wear trong BST. Những chiếc áo hai dây, chân váy mini không đối xứng, áo blazer ngắn và những chiếc váy cùng phần cổ oversized được trang trí bằng ren. Tiêu biểu của bộ sưu tập lần này là những hình khối sắc nét và điêu khắc cơ thể người phụ nữ.


"Within this collection, I wanted to visualize 80s soap pera vibes. There are many kinds of characters, mostly older mature women. Some are cheating on their husbands; some are going bankrupts, but still spend all their money on clothes; others are on Xanax, while some are just going back home tired from work. Most of those characters are fashionholics. I wanted to depict as many types of characters as possible within one soap opera."- said the Georgian designer.Main accent of SS20 collection is 70s and 80s fashion aesthetic. Mostly 80s. The collection is a mix of light and heavy fabrics. Known for his love of bright color tones, George Keburia traditionally plays with color. For SS20, he wanted to play as much as possible – mixing soft palette of canary yellow, baby blue, and apricot with bolder colors like fuchsia pink, lime and black.


Editorial shoot of SS20 were styled with wigs and oversized sunglasses. This season, the sunglasses are introduced in three oversized shaped: round, D-frame and square. George Keburia is introducing satchel and shoulder bags in SS20. The leather bags are adorn with oversized rose details, which are also noticed on some of the ready-to-wear pieces. There are playful camisoles, asymmetric mini skirts, cropped blazers and dresses with oversized collar decorated with contrasting lace. The collection is characterized by sharp shapes and sculptured silhouettes.


Nguồn: Studio Editorial


---------------------------------

FLANERIE CONCEPT STORE

2nd floor, 21 Trang Tien, Ha Noi, Viet Nam

Hotline: (+84) 9 81 90 68 66


[website] http://flanerie.vn/

[instagram] flanerie_journal

[facebook] https://www.facebook.com/flanerie.hanoi/


#Flanerie #Contemporary #Fashion #Conceptstore #GeorgeKeburia #GeorgeKeburiass20 #Springsummer2020 #SoapOpera #Vintage #Femininity

logo white.png
  • Facebook
  • Instagram

©2019 by Flanerie

41 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội 110109, Vietnam

098 190 68 66