• Lruminator

GOEN.J - South Korea

GOEN J là thương hiệu thời trang Hàn Quốc đã và đang gây tiếng vang lớn trên thị trường Âu Mỹ. Những thiết kế của Goen.J là sự hòa trộn hài hòa giữa các yếu tố tương phản trong kiến trúc và thời trang.

Goen Jong, nhà thiết kế sáng lập thương hiệu GOEN.J

Từ chối lập nghiệp tại Paris sau khi rời ngôi trường Studio Bercot danh giá, Goen Jong trở về Hàn Quốc và xây dựng thương hiệu riêng mang tên mình. Năm 2012, GOEN.J chính thức ra mắt và ngay lập tức được công nhận bởi các nhà bán lẻ uy tín như Opening Ceremony và Harvey Nichols Hong Kong. Chỉ sau hai năm hoạt động, GOEN.J đã có mặt tại tất cả các chi nhánh của Barneys New York và nhanh chóng khẳng định được vị thế “Thương hiệu đại diện cho Hàn Quốc trên toàn cầu”.


Không ồn ào phô trương, không quảng cáo thương hiệu rầm rộ, tất cả những thành tựu phi thường mà GOEN.J đạt được hoàn toàn đến từ những thiết kế mang âm hưởng cá nhân. GOEN.J đã thực sự thành công trong việc thổi một sức sống dạt dào uyển chuyển vào những thiết kế tĩnh mang yếu tố kiến trúc có phần khô khan. Điều này được thể hiện qua những đường bèo nhún đặc trưng, những chi tiết mềm mại và lãng mạn nhằm tôn lên vẻ đẹp trong từng chuyển động của cơ thể phụ nữ.


GOEN.J được đánh giá là đã làm nên sự hoàn hảo đáng kinh ngạc trong thiết kế bằng khả năng kết hợp hài hoà các yếu tố tương phản trong kiến trúc và thời trang. Là thương hiệu được Flanerie phân phối và không bỏ qua bất kỳ mùa nào, GOEN.J là sự lựa chọn tuyệt vời cho các cô gái thành thị.

Cửa hàng GOEN.J Flagship tại Seoul trên tạp chí Harper's Bazaar Korea

---

Goen.J

After receiving a degree in fashion design from Paris’ prestigious Studio Berçot, Goen Jong returned to Korea to launch her eponymous label in 2012. Majoring in lingerie, the designer presents the juxtaposition of architectural silhouette and refined romanticism, reinterpreted by her own feminine touch.


GOEN.J immediately made its headway into the international market by entering into all branches of Barneys New York and has rapidly reinforced its standing across Europe and the US. All of these extraordinary achievements have been made without any marketing or runway shows, but purely attributed to her own design and aesthetics. It encapsulates romantic but contemporary attitude at the same time, adding up a fresh perspective to the familiar and ordinary.


She draws inspiration from unexpected harmony found in contrasting elements. The balance between delicate and structural design is further highlighted by her thoughtful approach to the visualization of vitality. She attempts to leave a powerful impact by considering dynamic movements of women's bodies rather than focusing on static designs brands.

GOEN.J Fall Winter 2019 collection presented in RICCARDO GRASSI SHOWROOM, Paris

---------------------------------

FLANERIE CONCEPT STORE

2nd floor, 21 Trang Tien, Ha Noi, Viet Nam

Hotline: (+84) 9 81 90 68 66


[website] http://flanerie.vn/

[instagram] flanerie_journal

[facebook] https://www.facebook.com/flanerie.hanoi/


#Flanerie #GOENJ #fashion #Conceptstore #contemporaryfashion #designer #SouthKorean

logo white.png
  • Facebook
  • Instagram

©2019 by Flanerie

41 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội 110109, Vietnam

098 190 68 66