• Frenchtitude

Halloween goals: 03 looks to inspire you

Updated: Oct 31, 2019

Ngày lễ Halloween đến gần và bạn vẫn chưa có ý tưởng hóa trang nào khả thi? Flanerie sẽ gợi ý 03 bộ cánh hóa thân cực đơn giản mà vẫn vô cùng thời trang mà bạn có thể thử năm nay!


Lễ hội Halloween sắp đến gần. Bạn háo hức muốn 'nổi loạn' một chút trong ngày lễ đặc biệt này, nhưng lại chưa có ý tưởng nào khả dĩ và bản thân lại không phải một bậc thầy DIY? Không sao, Flanerie sẽ mách nhỏ những ý tưởng hóa trang Halloween cực đơn giản mà vẫn vô cùng hợp mốt. Và điều thú vị nhất? - bạn hoàn toàn có thể 'tái sử dụng' những trang phục này trong những ngày thường nhật.


1. Cruella De Vil

Sành điệu và đã trở thành một biểu tượng - nhân vật Cruella De Vil là lựa chọn hàng đầu dành cho các quý cô say mê sự thời thượng. Bạn cũng không cần chuẩn bị quá nhiều: một chiếc áo khoác lông, một chiếc LBD đơn giản. Và thêm một tẩu thuốc dài để hoàn thiện tổng thể đúng 'chất' Cruella.


Cruella De Vil

2. Wednesday Addams

Vẫn trên tinh thần Halloween-một-cách-thời-trang: Wednesday Addams là một hóa thân đơn giản mà không hề kém thi vị. Áo sơmi trắng cùng đầm đen cũng là những món đồ bạn hoàn toàn có thể diện lại sau lễ Halloween.


Wednesday Addams

3. Alice in Wonderland

Nếu không không mấy hứng thú với những nhân vật rùng rợn, bạn có thể chọn cho mình hình tượng dễ thương, ngọt ngào của cô bé Alice. Và bạn có thể nâng tầm hóa thân này thành một phiên bản sáng tạo và cao cấp hơn với chiếc áo khoác yếm xanh phấn và chân váy hợp tone.


Alice in Wonderland

--

Halloween is less than one days away. The pressure to deliver a clever trick-or-treat look for the ’gram is real. Unless you’re particularly skilled with a sewing machine, it can be hard to create a bespoke look. But spooky season is nothing to fear! Just look to these three outfit inspiration. All of them nailed costume ideas that are both chic and easy to copy. Bonus: You can even adapt most of these pieces for non-Halloween outings as well.


1. Cruella De Vil

Glamorous and iconic - Cruella De Vil costume is always so appealing. First up, you need a faux fur coat, because, whilst we love De Vil's style, her murderous drive is less chic. Next up, comes a simple LBD. To stomp out your fake cigarettes, you will need some vampy stilettos.2. Wednesday Addams

Another fashion-forward classic? Wednsday Addams's black dress, white shirt and mary janes could easily transition into one’s daily look.
3. Alice in Wonderland

As for a friendly Halloween look? Alice in Wonderland can be cute-yet-safe choice. And perhaps most fun of all, you will need somes accesories, including striped socks and an adoreable DIY headband.
----------------------------

FLANERIE CONCEPT STORE

2nd floor, 21 Trang Tien, Ha Noi, Viet Nam

Hotline: (+84) 9 81 90 68 66


[website] http://flanerie.vn/

[instagram] flanerie_journal

[facebook] https://www.facebook.com/flanerie.hanoi/


#FLANERIE #FW19#EachxOther#ShushuTong #Ellery #Beaufille #halloween #fashion #contemporaryfashion #conceptstore #designerlogo white.png
  • Facebook
  • Instagram

©2019 by Flanerie

41 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội 110109, Vietnam

098 190 68 66