• Frenchtitude

JI OH: FALL/WINTER 2019

Updated: Nov 28, 2019

by BROOKE BOBB via VOGUE / Photo: JI OH


Với BST Thu Đông 2019, Ji Oh đã sử dụng dáng cắt may của thiết kế sơ mi bất đối xứng signature như điểm khởi đầu cho một xu thế hoàn toàn mới.Ji Oh luôn biết cách để làm nên một chiếc áo sơmi đẹp. Kể từ khi ra mắt thương hiệu cùng tên vào năm 2014, những chiếc áo sơmi đã trở thành thiết kế chủ chốt của Ji Oh và qua nhiều năm - cô không ngừng hoàn thiện thiết kế này với tình yêu cùng sự tỉ mỉ trong từng chi tiết. Với BST Thu Đông 2019, Ji Oh đã sử dụng dáng cắt may của thiết kế sơ mi bất đối xứng signature như điểm khởi đầu cho một xu thế hoàn toàn mới. Dù các thiết kế mang hơi hướng menswear nhưng Ji Oh nhấn mạnh rằng nó nên được coi là trung tính hơn bởi tinh thần linh hoạt, tính vừa vặn và phi giới tính.


Không chỉ dừng lại với thiết kế sơ mi, Ji Oh đã sáng tạo ra những trang phục mà cô gọi là “đồng phục học sinh nổi loạn” dành riêng cho mùa thu đông này. Ji Oh đã xoay vần những khuôn mẫu cổ điển và biến nó trở thành nguyên mẫu đậm nét điêu khắc đặc trưng của mình: xếp nếp, những góc lạ và khuy áo cài lệch. Ji Oh thích tạo nên một tổng thể mất cân đối nhưng vẫn hoàn toàn hợp lí và hài hòa. Ji Oh kết hợp họa tiết kẻ ô, áo len theo phong cách học đường có thể mặc được thành nhiều kiểu khác nhau bởi một đường cắt khoét vai bên mỗi tay áo.


Oh là một thợ may tuyệt vời, và bất cứ ai mặc những thiết kế mùa Thu sắc sảo của cô – dù là nam hay nữ cũng sẽ sở hữu diện mạo vô cùng nổi bật.

Bộ sưu tập hiện đã có mặt tại Flanerie Concept Store, 21 Tràng Tiền, Hà Nội.

--

Ji Oh knows how to make a beautiful shirt. Since launching her label in 2014, this item has become the anchoring piece of Oh’s brand, and over the years she’s refined it with great love and care. Now with her Fall 2019 collection, Oh has used her signature asymmetrical shirt silhouette as a jumping-off point for an entirely new, though not surprising, direction. This season, the designer introduced a range of menswear, but she does emphasize that it should and can be considered unisex for its versatility, fit, and gender-blurring aesthetic.
But it wasn’t all just shirtdressing. For Fall, Oh set out to create what she called a “fucked-up school uniform.” She’s made it her thing to take something traditional and twist it into a sculptural garment, something with tucks, odd angles, or mismatched buttons. She likes to make clothes that look a little unbalanced, and these were certainly that, but not in a bad way. She incorporated a preppy check pattern and two Ivy-style sweaters that could be worn a few different ways thanks to armhole cut-outs at the shoulder of each sleeve.
Oh is a terrific tailor, and anyone who wears her offbeat but sharp Fall wares, man or woman, will surely stand out.


Now available at Flanerie Concept Store, 21 Trang Tien, Hanoi.

------------------------------

FLANERIE CONCEPT STORE

2nd floor, 21 Trang Tien, Ha Noi, Viet Nam

Hotline: (+84) 9 81 90 68 66

[website] http://flanerie.vn/

[instagram] flanerie_journal

[facebook] https://www.facebook.com/flanerie.hanoi/


#Flanerie #JIOH #FW19 #AW19 #NewArrival#Conceptstore #contemporaryfashion #designer #Journal#Blog #Fashionblogger#contemporary#contemporary

logo white.png
  • Facebook
  • Instagram

©2019 by Flanerie

41 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội 110109, Vietnam

098 190 68 66