• Frenchtitude

MARIANNA SENCHINA RESORT 2020

Với BST mùa xuân 2020, Marianna Senchina vẫn trung thành với thẩm mỹ vui tươi và hài hoà. Những thiết kế đã làm nên tên tuổi của thương hiệu như váy chấm bi hay áo cùng chi tiết bèo nhún xếp tầng cũng có mặt trong BST này.


Marianna Senchina tìm thấy nguồn cảm hứng từ thời trang đường phố, văn hoá đương đại và cuộc sống thường nhật. Cô luôn hướng đến sự cân bằng giữa quá khứ và hiện tại. Marianna Senchina định nghĩa nên nét kinh điển của chính mình: mỗi thiết kế đều tôn vinh sự nữ tính và kiêu sa qua những điểm nhấn như nơ hay diềm xếp nếp duyên dáng.


Với BST mùa xuân 2020, Marianna Senchina vẫn trung thành với thẩm mỹ vui tươi và hài hoà. Những thiết kế đã làm nên tên tuổi của thương hiệu như váy chấm bi hay áo cùng chi tiết bèo nhún xếp tầng cũng có mặt trong BST này. Senchina cũng đã thành công trong việc thể hiện chủ nghĩa lãng mạn một cách tinh tế hơn với những mẫu đơn giản và cá tính - trong số đó, những chiếc váy hai hàng khuy hay áo với đường cắt cúp ngực là những thiết kế ấn tượng nhất.

Bộ sưu tập hiện đã có mặt tại Flanerie Concept Store, 21 Tràng Tiền, Hà Nội.


--

Designer Marianna Senchina finds inspiration in street style, pop culture, and everyday life. She searches for a balance between past and present. The label has definite its new classic: Senchina knows how to emphasize a feminine, frilly attitude through charming ruffles and bows.


For Spring, Marianna Senchina embraces the same idyllic aesthetics as previous seasons. There has always been a polka dot dress or a frock layered in tiers of ruffles in her collections. This time, the designer was most successful when she didn’t employ such obvious romantic themes. The more simple pieces like double breasted dress and heart-cut décolletage blouse were the freshest.

Now available at Flanerie Concept Store, 21 Trang Tien, Hanoi.


---------------------------------

FLANERIE CONCEPT STORE

2nd floor, 21 Trang Tien, Ha Noi, Viet Nam

Hotline: (+84) 9 81 90 68 66


[website] http://flanerie.vn/

[instagram] flanerie_journal

[facebook] https://www.facebook.com/flanerie.hanoi/


#Flanerie #Contemporary #Fashion #Designer #Style #NewArrival #Conceptsore

#mariannasenchina #RS20 #resort2020