• Lruminator

PARIS GEORGIA SPRING/SUMMER 2020

Vùng đất sáng tạo New Zealand ngày một nở rộ và màu mỡ đã không còn là điều mới lạ trong làng thời trang những năm gần đây. Một trong những tên tuổi đang đi lên và được giới mộ điệu chú ý là bộ đôi nhà thiết kế đến từ Auckland - Paris Mitchell và Georgia Cherrie của Paris Georgia, thương hiệu đã để lại dấu ấn với dòng thời trang basic và nhanh chóng tạo nên những phong cách mang tính biểu tượng. Qua 5 năm phát triển (2015 - 2020), Paris Georgia ngày càng được đón nhận và chứng tỏ được chỗ đứng trong làng thời trang đương đại.

Bộ đôi nhà thiết kế đến từ New Zealand - Paris Mitchell và Georgia Cherrie của Paris Georgia

Từng được gắn mác với cái tên "Paris Georgia Basics", thương hiệu được nhận diện với chủ nghĩa tối giản và sang trọng. Theo thời gian, Paris Georgia ngày càng mở rộng những thiết kế của mình dựa trên sự cân bằng giữa sự tối giản và cá tính. Những chi tiết thiết kế tận dụng sự bay bổng mềm mãi của chất liệu với phong cách ôm body vừa tôn dáng lại vừa đủ tạo điểm nhấn ấn tượng là những đặc điểm điển hình của Paris Georgia. Các mẫu thiết kế khiến người phụ nữ Paris Georgia xuất hiện một cách lôi cuốn và làm bất cứ ai trầm trồ nhìn ngắm.

Georgia Cherrie chia sẻ: "Cứ mỗi mùa, những ý tưởng thiết kế của chúng tôi ngày càng được phát triển và biến hóa khác hơn so với tầm nhìn ban đầu dành cho thương hiệu. Chúng tôi vẫn trân trọng và giữ lại yếu tố mang tinh thần tối giản tuy nhiên cũng ngày càng thấy sự cuốn hút ở những chi tiết may thủ công và phom dáng của nghệ thuật điêu khắc. Xuất phát là dòng thời trang basics - cơ bản và thiết yếu, chúng tôi học được sự quan trọng của chất liệu, chất lượng và sự vừa vặn - đây cũng là giá trị cốt lõi của Paris Georgia, tuy nhiên để đi đường dài, chúng tôi cần nhiều hơn thế."


Cặp đôi nhà thiết kế cũng cho thấy tầm nhìn xa về vai trò và sự phát triển bền vững của ngành thời trang. Mặc dù Paris Georgia đang trên đà phát triển nhanh chóng, hai nhà thiết kế quyết tâm giữ vững khâu sản xuất của họ chỉ ở trong nước để không đi theo lối mòn và thỏa hiệp với "Chủ nghĩa tiêu dùng theo xu hướng" ngày nay trong thị trường thời trang mà họ xem là lý do đằng sau cho sự xâm phạm và tổn hại nghiêm trọng đến môi trường. Việc xem trọng chất lượng hơn số lượng từ đó cũng khiến phong cách của Paris Georgia hiện lên quyến rũ hơn bao giờ hết trong mắt cộng đồng yêu thời trang.

Là sản phẩm của những người hâm mộ và am hiểu về Vintage (sự Cổ Điển) và những nhà thẩm định thời trang, những thiết kế trong BST Xuân Hè 2020 bởi Paris Georgia được nâng tầm với sự tối giản mà quyến rũ của thập niên 90. Cũng vì thế mà thương hiệu đã chiếm được trái tim của nhiều ngôi sao giải trí và dần hình thành cho mình một đội ngũ những người hâm mộ đều thuộc hàng ngôi sao hạng A. Bên cạnh những chiếc váy ôm sát cơ thể đặc trưng, tay áo statement với điểm nhấn thu hút và những chiếc đầm lụa cũng là những sản phẩm chủ đạo của Paris Georgia. Bộ đôi nhà thiết kế còn cho ra mắt những thiết kế đường viền cổ áo ngọt ngào cho mùa xuân.


Bộ sưu tập Xuân Hè 2020 của Paris Georgia đã có mặt tại Flanerie Concept Store, Hà Nội.

---


It's no secret that New Zealand's creative scene has never been more fertile, and among those flourishing are dream design duo, Auckland's Paris Mitchell and Georgia Cherrie of Paris Georgia, who have evolved their brand from basics to instantly iconic styles that are anything but. Just as smoke indicates fire, when there's fashion insider buzz there's generally a flaming hot designer that's ripe for discovery, and Paris Georgia inarguably lives up the hype.


Known for their proclivity to minimalist chic (they were once labeled "Paris Georgia Basics" after all), Paris Georgia have expanded to balance simplicity and individuality with their later designs. Expect flowing fabrics and form-fitting styles that simultaneously flatter and accentuate, all of which ensure the Paris Georgia woman will turn heads wherever she walks.

"Each season our design ideas just expanded beyond our initial vision for the brand,"Cherrie says of the collection. "We still love a minimalist element to our clothing however we found ourselves drawn to more tailored pieces and sculptured silhouettes. By starting off with basics we learnt to focus on fabrics, quality and fit which are still so crucial to our brand but we quickly felt the need to grow beyond that."


The pair is determined, despite their rapid growth, to keep their production in New Zealand to avoid succumbing to what Cherrie describes as "trend-driven consumerism" which they consider to be the reason behind the industry's widespread disregard for the environment. This emphasis on quality over quantity in turn renders their styles even more seductive.

As the work of vintage aficionados and arbiters of taste, Georgia Cherrie and Paris Mitchell, the designs of the Spring Summer 2020 collection come elevated with a seductive '90s minimalism that’s earned them a coterie of A-list fans. Alongside signature body-hugging skirts, statement sleeves, and silk dresses (their specialty), the duo introduced sweetheart necklines for Spring.


Paris Georgia's Spring Summer 2020 collection is available at Flanerie Concept Store, Hanoi.

---------------------------------

FLANERIE CONCEPT STORE

2nd floor, 21 Trang Tien, Ha Noi, Viet Nam

Hotline: (+84) 9 81 90 68 66


[website] http://flanerie.vn/

[instagram] flanerie_journal

[facebook] https://www.facebook.com/flanerie.hanoi/


#Flanerie #Contemporary #Fashion #Conceptstore #ParisGeorgia #ParisGeorgiaSS20 #Springsummer2020 #NewZealand #Basics #MinimalisticChic

logo white.png
  • Facebook
  • Instagram

©2019 by Flanerie

41 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội 110109, Vietnam

098 190 68 66