• Thuy Duong

Shaina Mote Pre Fall 2020

Khi mà bạn đang sống giữa lòng thành phố New York và có người bắt đầu kể với bạn về khu vườn của họ, bạn khựng lại. Cậu nói một khu vườn ư? Chắc hẳn cậu sống xa với áp lực của nơi đây; chắc hẳn cậu đang hạnh phúc. Sự ghen tị le lói và có thể là một chút oán giận đang đi qua người bạn.


Shaina Mote, một nhà thiết kế ngọt ngào đến từ Los Angeles, cô ấy nói về khu vườn của cô ấy một cách trìu mến trong buổi preview bộ sưu tập mới. Nhà thiết kế nói về cách mà nó giúp cô sống chậm lại, và thật sự theo nghĩa đen, cô dừng lại và ngửi những bông hồng. Shaina Mote có vẻ bớt căng thẳng hơn trước và thiết kế của cô cũng phản ánh sự thoải mái này. Điều này không có nghĩa là cô ấy không bận rộn. Đầu năm nay, Mote khai trương cửa hàng đầu tiên của mình ở L.A.


BST mới lần này được sinh ra bởi khao khát cho những điều mềm mại hơn, nhẹ nhàng hơn, dễ dàng hơn - một cảm giác mà những người New York như chúng tôi có thể thấu hiểu, đặc biệt là sau 8 ngày liên tiếp cùng với những show thời trang và những cuộc hẹn. Sự thanh thản là điều mà tôi cần nhất. Những thiết kế mới nhất của Shaina Mote có lẽ là một trong những thiết kế ấn tượng và được đầu tư nhiều chất xám nhất của cô. Cô thêm những chi tiết bèo nhún và vải xếp nếp vào những bộ đồ mạnh mẽ, có tính kiến trúc cao và tối ưu chi tiết tay bồng và chi tiết cánh hoa trên những chiếc váy hai dây. Bộ sưu tập còn đánh vào những trends như những chiếc váy mang hơi hướng thảo nguyên, vô cùng gần gũi với Shaina Mote; những thiết kế mang âm hưởng điêu khắc như một mảnh ghép không đối xứng, thiết kế trễ vai hay phần giây rút lệch bên hông. Đã có nhiều màu sắc trong bảng màu của Shain Mote hơn trước đây, bao gồm cả màu đỏ nổi bật, có thể nói đây là một sự chuyển hướng cho cô. Chạm vào sự yêu kiều, và gợi lên chút khoái lạc, Mote tìm thấy mặt nữ tính của mình, vượt qua chướng ngại vật của bản thân với những bộ đồ dễ mặc và đa năng.
When you live in New York City and someone starts to tell you about their garden, you pause. A garden, you say? You must live somewhere far away from the grit and grind of this place; you must be happy. Peak jealousy, maybe tinged with a little resentment, overcomes you.


Shaina Mote, a sweet Los Angeles native, spoke lovingly about her garden at a preview for her Spring 2020 collection. The designer talked about how it helped her slow down and, quite literally, stop and smell the roses. Mote seemed more relaxed than previously, and her new designs reflected this ease. That isn’t to say that she hasn’t been busy. Earlier this year, Mote opened her first brick-and-mortar store in L.A.


Mote’s Spring collection was born out of a desire for something softer, lighter, easier—a feeling some of us New Yorkers can relate to, especially after eight days of fashion shows and appointments. The ease paid off. Mote’s newest designs are some of her most impressive and thoughtful yet. She added ruffle and ruche detailing to her typically strong, architectural silhouettes, and utilized balloon sleeves and petal-like paneling on slips. The collection touched on popular trends like prairie dresses, but they felt distinctly like her more familiar work, with sculptural twists like a mismatched, off-the-shoulder sleeve or an asymmetrical drawstring detailing the torso. There was more color in Mote’s palette than usual, including a pop of red that was really a departure for her. Tapping into something a little more graceful and sensual, Mote found her feminine side, and hit her stride, with these wearable, versatile clothes.Nguồn: Vogue


---------------------------------


FLANERIE CONCEPT STORE

2nd floor, 21 Trang Tien, Ha Noi, Viet Nam

Hotline: (+84) 9 81 90 68 66


[website] http://flanerie.vn/

[instagram] flanerie_journal

[facebook] https://www.facebook.com/flanerie.hanoi/


#Fashion #ShainaMote #Collection

logo white.png
  • Facebook
  • Instagram

©2019 by Flanerie

41 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội 110109, Vietnam

098 190 68 66