• Thuy Duong

Summer’s Best Fragrances Will Take You on a Trip

Updated: Aug 13, 2020


Thật khó để tưởng tượng một mùa hè vắng bóng những chuyến du lịch. Nhưng 2020 là thời gian mà chúng ta đang phải giãn cách xã hội và điều này cũng khiến cho kỳ nghỉ hè thường niên trở nên bất khả thi, nhưng sẽ luôn có cách để ta cảm nhận được một phần của những chuyến phiêu lưu đó qua khứu giác. Một chai nước hoa với hương biển hay cỏ cây hoa lá có thể mang đến cho bạn một trải nghiệm không gian độc đáo, đưa bạn đến những vùng biển hay đồi núi bằng những notes mùi độc đáo gắn liền với địa danh đó, đem lại sự hoài niệm về những nơi mà ta đã từng đi qua. Sự kết hợp mùi hương đúng có thể đem đến hình ảnh những bãi cát, sóng, và những bữa tiệc trong vườn sau nhà, đưa người dùng quay lại chuyến du lịch cuối cùng của họ hay thúc đẩy họ hướng đến một chuyến đi mới.


It’s hard to imagine summer without the thrill of travel. But while 2020’s socially distant season makes many of the traditional getaways an impossibility, there are still ways to channel those pleasures. A great fragrance can be an experience that transports you through notes culled from a specific region, thoughtful homages to a perfumer’s home, and pure nostalgia that makes the most of our scent memory and imagination. The right combination of flowers can reveal visions of sand, surf, and garden parties, taking wearers back to their last trip or pushing them toward the next.


Louis Vuitton: California Dream

California Dream tái hiện lại hình ảnh người lướt sóng và tắm nắng qua sự hoà quyện mùi hương của quýt, vông vang và vani.


California Dream conjures images of surfboards and suntans via a sparkling blend of mandarin, ambrette, and vanilla.


Bydero: Lil Fleur

Được tạo ra bởi sự kết hợp của những note mùi hoa hồng, nho chuỗi ngọc và hoa nghệ tây, bạn sẽ có cảm giác như đang đi qua Vienna’s Volksgarten, nơi có đến hơn 3,000 loại hoa hồng.


Built around a heady combination of the roses, cassis, and saffron notes, the scent feels like a stroll through Vienna’s Volksgarten and its 3,000 varieties of rose bushes


Parfums de Marly: Delina

Sự đối lập mùi hương giữa hương hoa (hoa hồng Thổ Nhĩ Kì, hoa ly và hoa mẫu đơn) cùng với hương tươi mát (vải, cây đại hoàng và cam bergamot) tạo nên một trái nghiệm mùi hương vô cùng hấp dẫn.


The contrast between the floral (Turkish rose, lilies, and peony) and the juicy (lychee, rhubarb, and bergamot) makes for a compelling journey.


Dior: Balade Sauvage

Được tạo thành từ hương quả vả, cam bergamot và hoa cam. Sự tươi mát và hương hoa cỏ cùng với một chút vị ngọt, khiến Dior Balade Sauvage toát lên mùi hương khó cưỡng.


Ozonic scent punctuated by notes of fig, bergamot, and orange blossom. Crisp and herbaceous with a hint of sweetness, it makes for a compelling escape.


Veronique Gabai: Sur la Plage


Sur la Plage của Veronique Gabai đem đến cho bạn một bãi biển vỏn vẹn trong một chai nước hoa. Phù phép tái hiện cảm giác mùi hương của muối biển và mặt trời bằng sự hoà quyện giữa hương hoa cam và hoa mộc lan.


Veronique Gabai’s Sur la Plage offers beach vibes in a bottle. Immediately conjuring thoughts of sea salt and sun, the orange-blossom-and-magnolia-heavy blend is a summery tonic.Chris Collins: Tokyo Blue


Sự hoà quyện tươi mới từ hoa ngọc lan tây, cam bergamot và lá hoa violet phù hợp với cả nam và nữ. Mùi hương quyến rũ và mang lại cảm giác sạch sẽ, mang đầy ắp năng lượng về thành phố di chuyển với tốc độ của ánh sáng - Tokyo.


The fresh mix of ylang-ylang, bergamot, and violet leaf appeals to men and women in equal measure. Sexy yet clean, it brims with energy befitting a city that moves at the speed of light.


Gucci: A Midnight Stroll

Hương gỗ mẫu tùng và hương trầm Ma-rốc của Gucci Midnight Stroll nghiên cứu sâu vào khu vực và ca tụng những canh đêm. Alberto Morillas và Alessandro Michele khám phá ra ý tưởng về cuộc sống về đêm qua những notes mùi mạnh mẽ và thơm mùi cây cối.


Gucci’s Moroccan cade-wood-and-incense-focused Midnight Stroll delves into darker territory with an ode to after hours. Perfumer Alberto Morillas and designer Alessandro Michele explored the idea of nightlife via intense and arboraceous notes.Shay & Blue: Salt Caramel

Sự ngọt ngào của những túi bỏng ngô caramel và kẹo bông len lỏi vào trong chai nước hoa của Shay & Blue: Salt Caramel, mùi hương thú vị này pha trộn niềm yêu thích của tuổi thơ và cả tuổi trưởng thành cùng với note mùi gỗ đàn hương và đậu tonka sự kết hợp mùi hương mà bạn không ngờ đến.


All the sweetness of caramel corn and cotton candy makes its way into Shay & Blue’s Salt Caramel. The delectable scent merges a childhood favourite with the grown-up pleasures of notes like sandalwood and tonka bean for an unexpected treat.


---

FLANERIE CONCEPT STORE

2nd floor, 21 Trang Tien, Ha Noi, Viet Nam

Hotline: (+84) 9 81 90 68 66


[website] http://flanerie.vn/

[instagram] flanerie_journal

[facebook] https://www.facebook.com/flanerie.hanoi/


#Fragrance #BestSummerFragrances2020 #Perfumes #Flanerie #Beauty #vacation #summer

logo white.png
  • Facebook
  • Instagram

©2019 by Flanerie

41 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội 110109, Vietnam

098 190 68 66