• Thuy Duong

The Best Beauty Tools and Skin-Care Devices Under $100Sau một thời gian dãn cách xã hộ thì quá trình tự chăm sóc da tại nhà đã trở nên quen thuộc, điều này có nghĩa là những dụng cụ chăm sóc da hiệu quả là cần thiết hơn bao giờ hết. Các biên tập viên mục beauty của Vogue đã dùng thử một vài thiết bị chăm sóc da mặt với lời hứa hẹn là sẽ giúp các nàng nâng cơ mặt, tạo nên các đường nét điêu khắc và giảm sưng/phù cho gương mặt ngủ nướng buổi sáng... Và dưới đây chúng ta hãy cùng điểm qua 10 trong những thiết bị dưỡng da mặt tốt nhất với giá khá mềm này nhé (dưới $100 / ~2,3 triệu đồng).

While much of the world stays home, D.I.Y. beauty routines have become the norm, meaning effective devices are all the more necessary. After testing out a series of hard-working facial tools that promise to lift, sculpt, and de-puff, I discovered that many were under $100.


Here are 10 of the best facial tools—no-brainer ways to get your skin in shape and impress your facialist upon your next visit.


1. Foreo Luna Play Plus - $49
Thiết kế để làm sạch bụi bẩn, chất nhờn và vì khuẩn trên bề mặt da, thiết bị rửa mặt của Foreo loại bỏ hết những tạp chất cho một làn da khoẻ mạnh, căng bóng dù là ngày hay đêm.


Designed to lift dirt, oil, and bacteria out from the skin, Foreo’s cleansing device gently removes impurities to reveal a healthy, glowing complexion—morning or night.


2. Skin Gym High-Frequency Wand - $95Làm giảm vi khuẩn trên da và loại trừ mụn cùng sóng điện cao tần của "đũa thần" Skin Gym. Được công nhận bởi các chuyên viên chăm sóc da mặt, thiết bị này tiêu diệt những cục mụn cứng đầu, đồng thời giúp ngăn chặn xuất hiện mụn mới.


Reduce bacteria on the skin and eliminate zits with Skin Gym’s high-frequency wand. The facialist-approved device zaps stubborn pimples and helps prevent the formation of new ones.


3. Dr. Barbara Sturm Body Brush - $35


Để kích thích sự dẫn lưu của mạch bạch huyết và tăng cường lưu thông máu, hãy suy nghĩ đến việc thêm vào 1 chiếc cọ body cho routine trước khi tắm của bạn. Đây là sản phẩm yêu thích của các sao cho việc giảm vết rạn và tẩy tế bào chết, thật phù hợp cho mùa hè này.


To stimulate lymphatic drainage and increase circulation, consider adding a body brush into your pre-shower routine. The celebrity favorite aids in cellulite removal and exfoliation, just in time for the warmer months to come.


4. Herbivore Rose Quartz Gua Sha - $18Nghệ thuật cổ xưa của người Trung Quốc với Gua Sha (loại đá quý thường làm bằng thạch anh hồng hoặc ngọc bích), hay "sự nạo", kích thích tuần hoàn với những cử chỉ kéo lên bằng miếng thạch anh. Giải pháp này giúp làm giảm nếp nhăn và sự căng cơ trên da mặt - thứ mà có lẽ là quan trọng hơn cả trong thời điểm này.


The ancient Chinese art of Gua Sha, or “scraping,” stimulates circulation with a serious of upward strokes using a handheld quartz tool. Herbivore’s solution helps reduce fine lines and muscle tension in the face—which is perhaps more important now than ever.


5. Nurse Jamie Uplift Massage Roller - $69Nurse Jamie là sản phẩm ưa thích của nhiều ngôi sao, cây lăn mặt này được thiết kế với 24 viên đá tourmaline để nâng và làm săn chắc da. Những ngôi sao hạng A như Hilary Duff và Jessica Alba thường xuyên dùng Nurse Jamie trong routine chăm sóc da buổi sáng của mình.


Nurse Jamie’s cult editor-approved facial roller is formulated with 24 massaging black tourmaline stones to lift and tighten skin. A-listers Hilary Duff and Jessica Alba regularly include its use as part of their morning skin-care rituals.


6. Beauty Bar 24-Karat Golden Pulse Facial Massager - $10Thiết bị rung kháng khuẩn này giúp nâng và làm mịn da sau khi sử dụng face oil hay serum dưỡng ẩm - hơn hết, đây quả là một món hời vì nó chỉ có giá $10.


This vibrating anti-bacterial facial tool helps to lift and smooth skin after a face oil or hydrating serum is applied—plus, it’s a steal at just $10.


7. Kitsch Facial Ice Roller - $18


Dành cho những quý cô thức khuya dậy sớm, sản phẩm của Kitsch ngay lập tức làm dịu làn da sưng tấy, ửng đỏ và giảm sưng cho vùng dưới mắt.


Made with late nights and early mornings in mind, Kitsch’s facial roller instantly cools down inflamed skin and de-puffs the under-eye area.

8. Miss de Gaspe Roll With It Skin Glow Cosmetic Tool - $35Phương pháp lăn kim được cho là hiệu quả hơn khi được làm tại spa nhưng lăn kim tại gia cũng sẽ giúp sản sinh lượng collagen đáng kể. Cây lăn Miss de Gaspe có 192 mũi kim titan siêu nhỏ giúp để làm nhỏ lỗ chân lông, căng da và đem lại một kết cấu mềm mại hơn.


While in-office micro-needling procedures tend to warrant more effective results, at-home tools can also stimulate some collagen production. Miss de Gaspe’s roller features 192 titanium-grade micro-needles to minimize pore size, plump skin, and smooth overall texture.


9. WTHN Face Cupping Kit - $50Dụng cụ giác này dùng để đào thải những chất lỏng thừa trên da mặt - đây chính là lý do tại sao chúng hay được dùng trong chăm sóc da mặt. Khi dùng với dầu dưỡng, những chiếc giác mini của WTHN nhẹ nhàng lướt trên da, tăng cường lưu thông và giúp thư giãn những điểm căng cứng như là cơ hàm của bạn.


Cupping tools are integral in draining excess fluid from the face—which is why they’re often used in facials. When used with an oil, WTHN’s mini set gently glides over the skin, increasing circulation and relaxing any super-tight spots, like the jaw.

10. reVive Light Therapy Acne - $49Liệu pháp chăm sóc da bằng đèn LED đã được chứng minh rằng giúp được rất nhiều vấn đề da liễu, trong đó có vấn đề về mụn, bằng cách diệt những vi khuẩn tác nhân gây nên mụn trên da. Trong khi đa số những mặt nạ LED trên thị trường đều có giá hơn $100, thiết bị này của Revive lại có giá chỉ dưới $50.


LED light therapy has long been proven to help with a variety of skin issues, including breakouts, by killing acne-causing bacteria on the skin. While most full masks are well over $100, Revive’s bacteria-killing handheld comes in at just under $50.Nguồn: Vogue


---------------------------------


FLANERIE CONCEPT STORE

2nd floor, 21 Trang Tien, Ha Noi, Viet Nam

Hotline: (+84) 9 81 90 68 66


[website] http://flanerie.vn/

[instagram] flanerie_journal

[facebook] https://www.facebook.com/flanerie.hanoi/


#Beauty #Top10 #Skincare #SkincareDevices #Under100 #Musthave

logo white.png
  • Facebook
  • Instagram

©2019 by Flanerie

41 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội 110109, Vietnam

098 190 68 66