• Chanto

Vogue Australia Và Hội Đồng Thời Trang Australia Vinh Danh Các Nhân Tài Khu Vực Châu Úc Tại Melbourn

Updated: Sep 20, 2019

Phòng trưng bày quốc gia Victoria tại Melbourne là ngôi nhà của nhiều tác phẩm nghệ thuật kinh điển, từ tranh Monet, các tác phẩm điêu khắc của Rodin đến kiệt tác của các nghệ sĩ Úc như Henry Burn và Lina Bryans. Nhưng ngày 25/1 vừa qua, đây lại là nơi trưng bày các kiệt tác thời trang. Tạp chí Vogue Australia và Hội đồng thời trang Australia đã tập hợp 11 nhà thiết kế trẻ đến từ Úc và New Zealand để giới thiệu các thiết kế mới nhất của họ bên cạnh những bộ sưu tập của bảo tàng như: Nagnata, Maggie Marilyn, Albus Lumen, Lyn-Al Young, Acler, Dự án bản sao của Amanda Nichols, Chris Ran Lin, Ex Infinitas, Blair Archibald, Song for the Mute và Templa.

Các thiết kế tiêu biểu được lựa chọn lần này bao gồm cả trang phục nam và nữ, đại diện cho nhiều phân khúc, ví dụ như Maggie Marilyn vận dụng sự sáng tạo trên các quy trình sản xuất bền vững, trong khi  nhà thiết kế Marina Afonina của thương hiệu Albus Lumen,  mang tới những trang phục tối giản, sang trọng như dành riêng cho những kỳ nghỉ bên bờ biển Địa Trung Hải. Mỗi nhà thiết kế được lựa chọn trình bày 2 bộ trang phục trên những mannequin đội mũ giấy độc đáo được làm riêng bởi nhà điêu khắc người Úc Anna-Wili Highfield.


Bên cạnh sự kiện vinh danh các nhà thiết kế trẻ này, phòng trưng bày còn tiếp nhận sự đóng góp từ Tổng biên tập tạp chí Vogue kiêm Giám đốc nghệ thuật của Condé Nast- Anna Wintour. Bà chia sẻ: “Tôi cảm thấy rằng sự đóng góp của mình cho phòng trưng bày quốc gia Victoria nên vừa mang tính cá nhân lại vừa là đại diện cho ngành thời trang toàn cầu. Không một nhà thiết kế nào đáp ứng cả hai yếu tố này với tôi hơn là Karl Lagerfeld. Tôi và nhiều người trên khắp thế giới đã yêu thích các thiết kế của Karl trong nhiều năm qua. Tôi chọn hai bộ trang phục được thiết kế cách nhau hơn một thập kỷ, bởi vì chúng đại diện cho tính linh hoạt và trường tồn của thời trang trước thời gian và xu hướng”. Các thiết kế được tặng là một bộ suit vải tweed trắng từ bộ sưu tập couture Chanel Spring 1996 và một chiếc váy bạc được may riêng cho Anna mặc tại Met Gala 2008.


----------------------------

FLANERIE CONCEPT STORE

2nd floor, 21 Trang Tien, Ha Noi, Viet Nam

Hotline: (+84) 9 81 90 68 66


[website] http://flanerie.vn/

[instagram] flanerie_journal

[facebook] https://www.facebook.com/flanerie.hanoi/


#Flanerie #Conceptstore #contemporaryfashion #designer #Shopping #contemporary #Vogue

logo white.png
  • Facebook
  • Instagram

©2019 by Flanerie

41 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội 110109, Vietnam

098 190 68 66