• Chanto

Workshop 12: "Phoenix Game- SEEK FOR YOURSELF"

Updated: Sep 20, 2019

"Chúng ta có thật sự hiểu chính mình?" - Phoenix Game (Trò chơi Phượng Hoàng) có thể đưa cho bạn đáp án chân thật nhất cho câu hỏi đó.

Phoenix Game - Seek for your self

Được phát triển bởi triết gia người Pháp Vincent Cesdepes, Phoenix Game dựa trên những thấu hiểu triết học và tâm lý học tinh tế. Như một tấm gương phản chiếu thế giới nội tâm – những lá bài Phoenix mang tới cái nhìn sâu sắc và toàn diện nhất về bản thân, các mối quan hệ và sự vân hành của mỗi thời khắc sống. Bằng cách hiểu, tin tưởng và chấp nhận “cái-tôi-tiềm-ẩn” – mỗi người sẽ nắm trong tay cơ hội làm chủ định mệnh của chính mình.


Trong tháng 9, Flanerie cùng Matkaline xin được giới thiệu cùng các quý cô về bộ môn độc đáo này trong Workshop 12: Phoenix Game- SEEK FOR YOURSELF.


Tham dự workshop, chị Giang Hà – chuyên gia Phoenix Game đồng thời là đai diện của Matkaline cùng các giảng viên sẽ giải mã bí ẩn đằng sau những lá bài Phoenix và chia sẻ chìa khóa để tìm thấy bản thân và bí quyết để tìm thấy sự an lạc, hạnh phúc trong cuộc sống.
Hẹn các chị một chiều cuối tuần tại Flanerie: cùng thư thái thưởng trà, dành cho mình những phút sống chậm lại để chiêm nghiệm về chính mình và những điều đang đợi chờ phía trước…


----------------------------- 𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐰𝐨𝐫𝐤𝐬𝐡𝐨𝐩

• Thời gian: Chủ Nhật 29/09/2019 • Từ 15:00 đến 17:00 • Địa điểm: Flanerie Cafe - tầng 2, 21 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội • Chi phí tham dự: 150.000đ (kèm 01 trà thảo mộc)

• Cách đăng ký:  Inbox Flanerie  Hotline: 098 190 6866  Trực tiếp tại Flanerie concept store (tầng 2, 21 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội) | 09:30 – 21:30


----------------------------- 𝗔𝗯𝗼𝘂𝘁 𝗙𝗹𝗮𝗻𝗲𝗿𝗶𝗲: Flanerie là nhà bán lẻ đa thương hiệu (Multi-brand Retailer) tập trung vào dòng sản phẩm thời trang đương đại (Contemporary Fashion) với cửa hàng theo concept “The Art Gallery”. Trân trọng và sáng tạo từ những đường nét kiến trúc châu Âu đặc trưng trong thiết kế của mình, Flanerie concept store gây ấn tượng là hiện thân của “trái tim đương đại trong lớp vỏ di sản” .


𝗔𝗯𝗼𝘂𝘁 𝗙𝗹𝗮𝗻𝗲𝗿𝗶𝗲 𝗖𝗮𝗳𝗲: Không gian trầm lắng đầy thư thái như một chốn dừng chân cho những “kẻ bộ hành”, nơi tràn ngập âm nhạc cổ điển và mùi hương dịu nhẹ của nến thơm, của các loại trà thảo mộc và cà phê đặc sản từ nhiều nền văn hóa. Flanerie Cafe là điểm đến yêu thích của bất kỳ ai mong muốn được chậm lại, để tận hưởng những khoảnh khắc dịu dàng trong cuộc sống.


𝗔𝗯𝗼𝘂𝘁 𝗠𝗮𝘁𝗸𝗮𝗹𝗶𝗻𝗲: Được sáng lập bởi triết học gia người Pháp, Vicent Cesdepes - Matkaline là một công ty ứng dụng triết học vào thực tiễn đời sống nói chung và công nghệ nói riêng; với mong muốn kiến thiết xã hội hiện đại phát triển bền vững và khuyến khích những ước mơ, suy nghĩ, hành động của mỗi cá nhân trong cộng đồng vượt xa khỏi giới hạn của bản thân. Bên cạnh phát hành những ấn phẩm như sách in hay sách điện tử, Matkaline cũng sáng tạo những ứng dụng Deepro, Game of Phoenix hay Philohack - đem tinh hoa của triết học áp dụng trong cuộc sống mỗi ngày; khiến bộ môn này trở nên thú vị, gần gũi và thân thiện hơn với người sử dụng.


#flanerie #matkaline #phoenixgame #workshop #jeuduphenix


logo white.png
  • Facebook
  • Instagram

©2019 by Flanerie

41 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội 110109, Vietnam

098 190 68 66