• Frenchtitude

[Workshop 14] Joyeux Noël Pt.1: Christmas Wreath DIY

Tự tay làm một chiếc chiếc vòng nguyệt quế xinh đẹp làm bừng sáng không gian sống của bạn và góp phần tạo nên dấu ấn của một mùa Giáng sinh đáng nhớ.Không phải ngẫu nhiên mà một bài hát cũ như “All I want for Christmas is you” lại chiếm vị trí số 1 trên tất cả các bảng xếp hạng quốc tế vào những tháng cuối năm suốt 25 năm qua. Giáng Sinh luôn để lại cảm giác ấm áp và đầy niềm vui trong tim mọi người dù ở đâu hay theo tôn giáo nào. Bên cạnh bài hát kinh điển này, có những điều mà chúng ta lại háo hức làm mỗi mùa Giáng Sinh như trang trí cây thông, uống rượu mulled, ngóng chờ menu đặc biệt tại Starbucks hay xem bộ phim quen thuộc Love Actually.


Tháng 12 này, hãy để Flanerie giúp bạn mang không khí Giáng Sinh về nhà cùng một biểu tượng đặc trưng của mùa lễ hội - vòng nguyệt quế. Vòng nguyệt quế vốn đã có từ xa xưa khi người La Mã treo chúng trên cửa như biểu tượng của sự chiến thắng và đẳng cấp. Còn với những ai theo đạo Thiên Chúa, vòng nguyệt quế có ý nghĩa thiêng liêng vì nó gợi nhớ đến tình yêu bất tận của Chúa dành cho con người.

Trong workshop Joyeux Noël pt.1 - Christmas wreath DIY, các thợ thủ công khéo tay từ A little leaf - tiệm quà tặng nổi tiếng tại Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn tự tay làm vòng nguyệt quế mang dấu ấn của riêng mình từ cành cây, hoa, lá khô cùng những vật trang trí độc đáo. Chắc chắn một vòng nguyệt quế xinh đẹp sẽ làm bừng sáng không gian sống của bạn và góp phần tạo nên dấu ấn của một mùa Giáng sinh đáng nhớ.

THÔNG TIN CHUNG

  • Thời gian: 3.00pm - 5.00pm, Chủ nhật 08/12/2019

  • Địa điểm: Flanerie Café - Tầng 2, số 21, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

CHI PHÍ THAM DỰ

  • Vòng nguyệt quế 25cm: 890.000VND/người

  • Vòng nguyệt quế 30cm: 990.000VND/ngườiCÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:

  • Đăng ký trực tiếp tại Flanerie Concept Store - Tầng 2, số 21, Tràng Tiền, Hà Nội

  • Đăng ký online bằng cách gửi tin nhắn qua fanpage FLANERIE

  • Số lượng giới hạn: 10 học viên


------------------------------

FLANERIE CONCEPT STORE

2nd floor, 21 Trang Tien, Ha Noi, Viet Nam

Hotline: (+84) 9 81 90 68 66


[website] http://flanerie.vn/

[instagram] flanerie_journal

[facebook] https://www.facebook.com/flanerie.hanoi/


#Flanerie #workshop #workshop14 #DIY #christmas #christmasdecor #christmaswreath #ALittleLeaf #crafting #lifestyle #Conceptstore #contemporaryfashion #designer #Journal#Blog #Fashionblogger#contemporarylogo white.png
  • Facebook
  • Instagram

©2019 by Flanerie

41 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội 110109, Vietnam

098 190 68 66