• Frenchtitude

[Workshop 15] Joyeux Noël Pt.2: Ginger bread DIY

Tự tay trang trí những chiếc bánh gừng xinh xắn như một món quà tặng Noel bất ngờ cho những người thân yêu của bạn!


Trong buổi số 2 của series workshop đặc biệt chào mừng Giáng Sinh, hãy hẹn hò nhau một buổi chiều chủ nhật, cùng trang trí những chiếc bánh gừng xinh xắn dưới sự hướng dẫn của anh Vương Tiến Dũng, bếp phó bếp bánh của khách sạn Lotte Hanoi tại Flanerie Concept Store.


Bánh gừng có xuất xứ từ châu Âu ngay từ thế kỷ thứ 10, và từ đó đến nay đã trở thành một trong những biểu tượng quen thuộc của Giáng Sinh. Cùng nhau làm và trang trí bánh gừng là truyền thống của nhiều gia đình phương Tây như tập tục gói bánh chưng cho tết Âm lịch của người Việt Nam.


Những chiếc bánh hài hòa vị ngọt mật ong, thơm mùi quế lại cay nhẹ vị gừng không chỉ ngon miệng mà khi được trang trí theo nhiều hình thù, màu sắc sinh động sẽ là món quà tặng Noel bất ngờ cho những người thân yêu của bạn. Vì vậy hãy đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm một phong tục đầy thú vị và trổ tài khéo léo của chính mình bạn nhé!


THÔNG TIN CHUNG:

· Thời gian: 3.00pm - 5.00pm, Chủ nhật 22/12/2019

· Địa điểm: Flanerie Café - Tầng 2, số 21, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội CHI PHÍ THAM DỰ:

· 290.000VND/người

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:

· Đăng ký trực tiếp tại Flanerie Concept Store - Tầng 2, số 21, Tràng Tiền, Hà Nội

· Đăng ký online bằng cách gửi tin nhắn qua fanpage FLANERIE

· Số lượng giới hạn: 10 học viên


------------------------------

FLANERIE CONCEPT STORE

2nd floor, 21 Trang Tien, Ha Noi, Viet Nam

Hotline: (+84) 9 81 90 68 66

[website] http://flanerie.vn/

[instagram] flanerie_journal

[facebook] https://www.facebook.com/flanerie.hanoi/


#Flanerie #workshop #workshop15 #DIY #christmas #gingerbread #crafting #lifestyle #Conceptstore #contemporaryfashion #designer #Journal#Blog #Fashionblogger#contemporary