Workshop

Tự hào là một concept store nhưng Flanerie muốn khách hàng không chỉ nhớ đến mình như một nơi mua sắm. Ngay từ những ngày đầu tiên, chúng tôi đã luôn tâm niệm Flanerie sẽ là người bạn đồng hành cùng các nàng trên hành trình xây dựng phong cách sống.

Thấu hiểu rằng cuộc sống bận rộn ngày nay khiến phái đẹp không còn nhiều thời gian quan tâm cho bản thân, Flanerie mong muốn kiến tạo một không gian hiện đại mà đậm chất thơ – nơi các cô gái có thể dành cả một buổi chiều để trò chuyện, trao đổi với nhau về những chủ đề trong cuộc sống.

 

Với mong muốn giúp các cô gái xây dựng phong cách sống sang trọng và tinh tế, Flanerie tổ chức chuỗi workshop hàng tháng về các chủ đề làm đẹp, thời trang, nghệ thuật. phong cách sống, DIT,... Chúng tôi hi vọng rằng đây là cơ hội tuyệt vời để các cô nàng cùng ngồi lại với nhau, trò chuyện và chia sẻ.

Đây là nơi họ thấy tự tin khi là chính mình trong những bộ cánh thời trang đương đại, là nơi họ được tiếp cận, làm mới bản thân với những xu hướng mới, cũng là nơi họ được giao lưu, học hỏi kỹ năng và chia sẻ quan điểm sống với những phụ nữ khác. Dù qua sản phẩm hay các event, workshop ý nghĩa tại concept store của mình, Flanerie đang và sẽ không ngừng nỗ lực trong vai trò mang triết lý sống hiện đại đến với nhiều phụ nữ Việt hơn.

Workshop của Flanerie được tổ chức vào Chủ nhật cuối cùng hàng tháng. Bấm tại đây để xem lịch workshop tiếp theo!